Bán Điện Thoại Gphone Avio A27 Dùng Sim GPhone STK Chuyên Dụng

Chuyên bán máy điện thoại Gphone Avio A27 được phân phối chính hãng và bảo hành trên toàn quốc theo hệ thống bảo hành của Vinaphone. AVio A27 có thể lắp sim gphone đời cũ hoặc sim gphone đời mới STK hiện tại, có thể lắp các sim điện thoại di động thông thường nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone rất năng động.

==> Xem thêm: Máy Gphone Huawei ETS3023+

Điện thoại di động 02 Sim 02 Sóng, ngoài hỗ trợ sử dụng được các sim GSM của các nhà mạng di động tại Việt Nam như Mobile Fone, Vinaphone, Viettel, Vietnammobile Avio A27 có thể sử dụng được cả Sim STK của mạng Gphone. Đây là đặc điểm nổi bật cực độc của sản phẩm này.

avio-a27

Máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng, hỗ trợ đầy đủ hầu hết các tính năng giải trí như nghe nhạc Mp3, camera, Radio FM, quay video, .. máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Pin dung lượng khá cao 1000 mAh Avio A27 được thiết kế chung vẫn mang những kiểu dáng thanh dạng thẳng như chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng thông thường khác với những tính năng cơ bản như nghe nhạc mp3, camera chụp hình, xem video, radio FM...

Một vài thông số nổi bật của sản phẩm Avio A27:

- Thiết kế bàn phím to, gờ nổi, rõ ràng dễ thao tác

- Điện thoại hỗ trợ 2 sim 2 sóng

- Màn hình lớn 2.0 inch

- Có chức năng máy ghi âm không giới hạn thời gian.

- Loa to. Chất lượng đàm thoại tốt.

- Có chức năng chụp hình

- Có hỗ trợ thẻ nhớ 8GB.

- Nghe nhạc MP3,MP4.

- Chức năng nghe Radio FM.

==> Hiện tại, các dòng Máy gphone Avio A27 không được sản xuất phân phối nữa. Thay vào đó giải pháp đổi sim gphone STK lắp trên máy Avio A27 sang sim gphone có khả năng lắp vào tất cả các dòng máy. Liên hệ 0888 108 208 để được tư vấn thêm.

Điện thoại di động 02 Sim 02 Sóng, ngoài hỗ trợ sử dụng được các sim GSM của các nhà mạng di động tại Việt Nam như Mobile Fone, Vinaphone, Viettel, Vietnammobile... Avio A27 có thể sử dụng được cả sim gphone đời cũ hoặc sim gphone đời mới STK hiện tại. Đây là đặc điểm nổi bật cực độc của sản phẩm này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GPHONE, ĐTCĐ

O944 12 8338

O948 48 3668

MÁY GPHONE GPHONE STK VNPT